Monday, 30/11/2020 - 14:10|

Những món quà ý nghĩa

Ngày 26 tháng 03 năm 2018 Lãnh đạo công ty gạch TASA và 12 anh chị Đoàn viên đại diện cho công ty Gach TASA đã đến thăm hỏi, động viên và trao tặng 61 xuất quà bao gồm 41 chiếc xe đạp và 20 chiếc Balo cho các em học sinh trường THCS Tân Sơn có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi.

Đến dự với buổi trao quà có đồng chí Hà Văn Linh - Ủy viên BTV - Phó chủ tịch HĐND; Đồng chí Nguyễn Bá Lượng - Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Tân Sơn cùng với các Bác các chú Lãnh đạo địa phương.

Tại buổi trao quà Đồng chí Đỗ Đức Dương - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho tập thể giáo viên và các em học sinh gửi lời cảm ơn chân thành tới tập thể Ban lãnh đạo, Công Đoàn, Đoàn thanh niên công ty và với những món quà ý nghĩa này sẽ giúp cho các em phần nào vơi bớt những khó khăn khi đến trường.

Cũng tại buổi trao quà hai bên cũng đã thống nhất sẽ có nhiều hoạt động hơn nữa nhằm giúp cho nhiều em học sinh có hoàn cảnh khó khăn khi đến trường.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi trao quà:

Tác giả: Hà Hải